HỘI THI GIÁO DỤC ATGT CẤP HUYỆN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cô, trò và phụ huynh Trường mầm non số 2 Hương Trà ( xã Hương Trà , huyện Trà Bồng) vừa có một hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa từ hội thi ” Giáo dục an toàn giao thông” mầm non cấp huyện, năm học 2023 – 2024. Sân chơi không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích về tham gia giao thông an toàn, giúp hình thành thói quen, hành vi đẹp khi tham gia giao thông , mà qua đó còn tạo cơ hội tốt cho các bé rèn luyện thể chất.

Các em học sinh tham gia thi phần thi kiến thức
Phần thi chào hỏi của tập thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trường mầm non số 2 Hương Trà
Phần thi chung sức
Hình ảnh khen thưởng

Thông qua hội thi nhằm giúp cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh có thêm hiểu biết về các kiến thức tham gia giao thông, giúp chúng ta tham gia giao thông an toàn. Hội thi còn rèn tính tự tin, mạnh dạng và một số kỹ năng cho trẻ. Mong rằng hoạt động ý nghĩa lần này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về giáo dục an toàn giao thông và văn hóa tham gia giao thông trong nhà trường, gia đình và xã hội.