HỘI THI GIÁO DỤC ATGT CẤP TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cô và trò Trường mầm non số 2 Hương Trà (xã Hương Trà, huyện Trà Bồng) vừa có một trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa từ hội thi giáo dục “an toàn giao thông” (ATGT) cấp trường, năm học 2023 – 2024 Sân chơi hấp dẫn, thú vị này giúp trẻ có thêm hiểu biết về quy tắc tham gia giao thông, rèn cho trẻ tính mạnh dạn, tự tin và có kỹ năng sống tích cực.

Bà Hồ Thị Hà – Hiệu trưởng Trường mầm non số 2 Hương Trà , cho biết: “Trong xu thế hội nhập và phát triển, để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì hệ thống giao thông cùng các phương tiện giao thông cũng ngày một tăng lên. Chính vì vậy, mỗi người dân cần phải hiểu biết Luật Giao thông và có ý thức thực hiện nghiêm túc những quy định khi tham gia giao thông để hạn chế thấp nhất các rủi ro, đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc của mỗi người, mỗi nhà. Với ý nghĩa ấy, hội thi lần này sẽ góp phần đặt nền tảng vững chắc để trẻ có thêm những hiểu biết về quy tắc tham gia giao thông an toàn; góp phần hiệu quả trong công tác tuyên truyền, giáo dục ATGT, văn hóa giao thông trong nhà trường, gia đình và xã hội”.